CASHe thường là một chương trình thế chấp cho phép các cộng sự của chính họ nếu bạn muốn thu thập tài chính ngay lập tức. Quá trình đó là đầu tiên, nâng cao và bắt đầu mà không gặp rắc rối.

vay tiền nhanh bắc ninh

Nó có thể phân tích mức độ tin cậy xã hội của một cộng sự nhưng không thể xếp hạng CIBIL để tìm hiểu khả năng vay tiền của người đó. Tiền sẽ được chuyển đến đại lý của đơn vị liên kết sau vài giờ.

1. Thanh toán

Paytm là một trong những ngân sách kỹ thuật số hàng đầu của vay tiền người Ấn Độ và Start đã giúp người Ấn Độ dễ dàng sử dụng tiền mặt hơn. Đó là nhiều hỗ trợ khác như gia hạn mạng di động, hỏi đáp và hơn thế nữa. Ngoài ra, tuy nhiên nó cung cấp tín dụng tài chính và khởi đầu. Thành tựu của họ đã thúc đẩy sự quan tâm đến bất kỳ thị trường fintech nào từ Ấn Độ, vốn đã dẫn đến sự gia tăng lượng hàng tồn kho cho các công ty khởi nghiệp ở Anh khác.

Từ Q2FY23, công ty đã cải thiện số lượng thành viên giao dịch thường xuyên của họ ở mức 48% lên 74 nghìn và bắt đầu trưởng thành nếu bạn không hệ thống từ 39%. Doanh nghiệp cũng có thêm hai triệu thiết bị truyền thống nhờ môi trường xung quanh. Ngoài ra, công ty còn phát triển một cửa hàng phần mềm nhỏ, ngành sẽ đảm nhận vai trò của Yahoo và Google Play, để hỗ trợ các lập trình viên cộng đồng và chủ sở hữu khởi nghiệp.

Tuy nhiên, các khách hàng tài trợ của công ty vẫn còn lâu mới đến hạn lắp ráp. Lý do là vì BNPL hiện đang phá vỡ việc giám sát một con sư tử xã hội mới chiếm 1/2 số chuyên gia giải ngân được cải thiện của doanh nghiệp. Paytm nhận được bất kỳ khoản thu nhập hoa hồng nào sau mỗi tiến độ BNPL được thanh toán, nhưng nó phải tạo ra quy mô rất cạnh tranh trong ngành công nghiệp vốn. Ngoài ra, RBI phải có thông báo rõ ràng nếu bạn muốn quay lại hoạt động kinh doanh triển khai do các chi phí đã bỏ ra.

một cặp. Điện thoạiPe

PhonePe thực sự là một công cụ hỗ trợ chi phí kỹ thuật số dựa trên Giao diện chi phí kết hợp (UPI). Nó hỗ trợ mọi người cung cấp quyền tiền mặt cho các giá trị Phát hiện UPI bổ sung từ khối lượng di động khác cũng như Nhận dạng cá nhân. Mọi người cũng có thể kết nối tài khoản ngân hàng của cô ấy và sử dụng yêu cầu buộc chi tiêu với nhiều nhà bán lẻ lớn khác, chẳng hạn như đổi mới bảo hiểm, chủ sở hữu quan trọng và người sáng lập Grofers.

Bất kỳ chương trình nào thực sự được người Ấn Độ yêu thích, những người muốn tránh nhận tiền, điều này dễ dàng khôi phục mọi mối quan hệ di động hoặc DTH trả trước hoặc trả sau từ ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể nhận được các công cụ, quỹ định giá thuế và bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng cụ thể. Nền tảng làm việc có hàng nghìn lượt mua sản phẩm và cũng là một chương trình cơ bản.

Yêu cầu đã được bắt đầu vào năm 2015 với các nhà điều hành Flipkart Sameer Nigam, Kỹ sư Burzin và người khởi xướng Rahul Chari. Tọa lạc tại Mumbai, Ấn Độ. Doanh nghiệp này kiếm được nhiều tiền hơn từ Total Ocean, Tiger Woods Global Recruit và nhiều hơn thế nữa. Nó cạnh tranh với các phương thức yêu cầu điện tử khác, chẳng hạn như Công cụ tìm kiếm Thanh toán và khởi động PayPal. Bục của họ sẽ được hỗ trợ trong các kho thẻ được mã hóa do RBI mở để chuyển các yêu cầu tài liệu mở và đảm bảo chi phí kết quả tốt hơn liên quan đến các yêu cầu bồi thường.

ba. PayUTiền

PayUMoney thường là một ô yêu cầu phần mềm cho phép người dùng buộc các hóa đơn từ loại an toàn của bạn. Được thiết kế cho người dùng đôi khi và bắt đầu nhiều. Bên cạnh việc chuyển đổi các khoản chi tiêu, nó còn mang theo một loạt những thứ bổ sung là người chiến thắng trong khi đặt vé máy bay, vé xem phim, nạp tiền, v.v. Ngoài ra, điều này được sử dụng miễn phí cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và cấp nhỏ và bắt đầu miễn phí các nhà bán lẻ chưa đăng ký.

Ý tưởng này đôi khi được sử dụng với Android và khởi động các thiết bị iOS. Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ hầu hết các yêu cầu về các tùy chọn bao gồm UPI, tài chính ròng và thẻ tín dụng bắt đầu. Ngoài ra, nó phù hợp với các phương pháp mua bán mirielle bổ sung và bắt đầu tìm kiếm xe đẩy. Tuy nhiên, nó cung cấp một số mức độ liên quan đến các nhà cung cấp, chẳng hạn như theo dõi việc bán hàng theo giờ chính hãng và bắt đầu việc thiết kế riêng các hồ sơ duy nhất.

Bất kỳ phần mềm nào cũng giúp người dùng lưu giữ thông tin thẻ hoặc thẻ ghi nợ một cách chặt chẽ cho lần giao dịch sắp tới. Kết nối chăm sóc khách hàng của riêng họ thường được hướng dẫn từ việc quản lý điểm. Điều đó cũng giúp mọi người quản lý chi tiêu của cô ấy và thỉnh thoảng bắt đầu nhận được tiền hoàn lại ngay lập tức. Điều này có sẵn để tải xuống miễn phí trong Google Enjoy Store.

bốn. PayZip

Một yêu cầu mới có một loạt các khoảng nghỉ tức thời và cung cấp nhiều lựa chọn thay thế. Các cộng sự có thể sử dụng như một khoản vay thế chấp mà không bị giảm lương hoặc có thể là nhiều loại chăn nuôi khác, và quy trình của chương trình phần mềm không khó và đơn giản. Khi mở ra, số tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng.

Bởi vì Scoot có chi phí thấp hơn so với các đại lý mua sau, trả tiền sau khác, nên nó cho phép bạn tính phí hoa hồng cho mọi người cho mỗi lần nhận. Ngoài ra, những sản phẩm này phụ thuộc vào việc kết nối bất kỳ thẻ thông thường hoặc thẻ nhựa nào nếu bạn cần với ứng dụng của chúng. Sau khi tài khoản thiệp chúc mừng kéo dài, nếu không bạn không thể yêu cầu, không cần tính phí lò xo và bắt đầu các khoản chi tiêu quá hạn.

Mặc dù các chương trình vốn trên internet đã trở nên rất phổ biến được coi là một trong những chương trình dành cho mọi người, tuy nhiên, điều quan trọng là phải tập trung vào hỗ trợ khách hàng học thuật. Bằng cách đó, bạn có thể cải thiện việc cộng sự của mình vượt qua những điều mà họ có thể nói chuyện. Ngoài ra, các tạp chí cần phải cảnh báo cho những người mới về những chi phí tiềm ẩn. Bạn có thể làm điều này với những lá thư tin tức du lịch sớm hơn một chút đối với mỗi ngày sinh, cũng như vào ngày sinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một động thái để cho phép mọi người định vị mọi khoản chi tiêu lặp lại đến từ một yêu cầu mới.

năm. MobiKwik

MobiKwik là một trong những ngân sách di động ban đầu để thâm nhập vào thị trường mới của Anh và đã định hình được một phân khúc thích hợp cho chính nó. Nó sẽ cho phép các đối tác buộc phải yêu cầu mà không cần thảo luận về thông tin thực tế mà người yêu cũ của bạn đưa ra, do đó mang lại cho nó sự riêng tư hoàn toàn và bắt đầu sự thẳng thắn. Tôi đã thực hiện nhiều phương pháp từ thanh toán khi bạn nạp tiền điện thoại di động để lập hóa đơn chi phí và nhiều hơn thế nữa. Tổ chức này được thành lập cách đây một năm tại Bipin Preet Singh và bắt đầu Upasana Taku và nó được củng cố bởi những người giỏi nhất như GMO VenturePartners, Sequoia Money Indian, v.v.

Công ty đã có thể đạt được sự chấp thuận liên quan đến nhiều thứ bằng cách xem xét việc giúp những người này thực hiện các hóa đơn di động dễ dàng hơn và bắt đầu nhận tài chính trực tuyến. Đó là các sản phẩm khác như MobiKwik Pocketbook, MobiKwik Squat và khởi động MobiKwik Scoot – BNPL và sở hữu dịch vụ chuyển phát nhanh liên bang bằng cách kết hợp NBFC. Có lẽ đó thường là môi trường thanh toán điện tử xung quanh cổng yêu cầu bổ sung của họ, Zaakpay. Mối quan tâm lớn của người dân MobiKwik có xu hướng là các phân khúc thị trường kinh tế không ổn định, sự tuân thủ quy định và gây ra các đối thủ gay gắt trong lĩnh vực fintech. Tuy nhiên, với các dịch vụ mới và bắt đầu tối ưu hóa cảm giác của người dùng, cần phải khắc phục các vấn đề sau.

Recommended Posts